TRỊ SƯNG NHIẾP HỘ TUYẾN


Anh Hồ Văn Dư K3 vừa chuyển đến một bài thuốc chữa sưng Nhiếp Hộ Tuyến còn gọi tiền liệt tuyến (prostate), bài thuốc do kinh nghiệm của người bị bệnh và nhiều người khác kể lại, anh Dư xin chuyển bài viết nầy để quý vị tùy nghi thẩm định, người chuyển không có ý kiến về tính hư, thực của nội dung câu chuyện.


Đa số chúng ta, lớn tuổi bi sưng nhiếp hộ tuyến (prostate). Năm ngoái tôi cũng bị bệnh này, bác sĩ chuyên khoa yêu cầu đặt ống thông tiểu.

Tôi nói chuyện với một người bạn, anh ta khuyên không nên làm theo lời bác sĩ. Trước đây anh bạn của tôi cũng đã điều trị tại bác sĩ chuyên khoa này, sau nhiều lần khám và thử nghiệm, bác sĩ xác định bạn tôi bị ung thư nhiếp hộ tuyến và yêu cầu giải phẫu. Bạn tôi từ chối giải phẫu vì mẹ anh ở VN gởi cho anh một loại thuốc Nam: rễ cây Bần Quân (tiếng Trung, còn trong Nam gọi là cây Bồ Quân). Hằng ngày, anh nấu trong nồi đất một số lượng rễ cây rất ít (tổng cọng chỉ lớn bằng ngón tay trỏ) với 2 lít nước chỉ lấy một ly thuốc. Uống khoảng một tháng, anh trở lại gặp bác sĩ để thử nghiệm lại nhiếp hộ tuyến. Bác sĩ ngạc nhiên báo cho anh ta không thấy còn có ung thư nhiếp hộ tuyến.

Anh bạn cho tôi rễ cây Bần Quân để uống thử. Thật hiệu nghiệm: Tôi uống buổi sáng, đến tối đã đi tiểu tiện thoải mái hơn, không còn khó khăn như trước đó 24 giờ. Tôi tiếp tục uống khoảng một tháng, nay căn bệnh sưng nhiếp hộ tuyến hình như đã biến mất.

Tôi phổ biến cho nhiều anh em bạn bè trong vùng. Hầu hết những anh em có bệnh này trị liệu bằng rễ cây Bần Quân đều đạt kết quả hết sức khả quan. Hiện có vài anh ở vùng này đang trị bệnh bằng rễ cây Bần Quân cũng đem lại kết quả tốt.

Rễ này không bán trên thị trường mà phải đến các nhà có cây Bần Quân ở VN để mua, đào, phơi khô.


PHẦN I: RÈN LUYỆN THÂN THỂ

. Ngồi quá lâu có thể gây chết người

By Đông Giang-Hoàng Hoa Thám Đà Nẵng Tagged

5 comments on “TRỊ SƯNG NHIẾP HỘ TUYẾN

 1. Anonymous writes:Nếu Nhường và anh chị em nào biết rể cây BẦN QUÂN nầy có thể mua ở đâu trong phạm vi tỉnh ĐN hoặc QN thì vui lòng comment cho biết để tôi nhờ người nhà mua giùm để gỡi qua Mỹ. Thành thật cảm ơn nhiều.Long

  Số lượt thích

 2. TL writes:Cảm ơn Nhường nhiều lắm, ngày 20/7/11 anh có hẹn làm prostate biopsy, sau đó anh sẻ uống loại rể cây nầy. Cảm ơn Dư đã chuyễn bài viết để anh em hiểu thêm. Sau khi uống xong anh sẻ chia xẻ thêm với Nhường và blog để "phe ta" còn sức mà chiến đấu chiến thắng lấy lại HS-TS nữa chứ! Thân chào.

  Số lượt thích

 3. Chào anh Thanh Long, theo nhiều tài liệu thì Bệnh sưng nhiếp hộ tuyến (tiếng Anh gọi tắt là BPH, của chữ Benign Prostatic Hypertrophy) rất thường xảy ra cho quý ông tuổi trung niên trở lên và nguy cơ của bệnh này tăng cao theo cùng với số tuổi. Theo các cuộc nghiên cứu thì có khoảng 50% quý ông ở tuổi 50 bị sưng nhiếp hộ tuyến. Đến tuổi 70-80 thì số người bị sưng nhiếp hộ tuyến lên đến gần 90%. Do đó việc tìm hiểu và chia sẻ bài thuốc rễ cây bần quân đối với anh em chúng mình là cần thiết, TN đang nhờ người tìm rễ cây BẦN QUÂN cho anh, hiện người ta đã bẻ cả nhánh gồm lá và trái cho mình biết( mặc dù trái còn xanh non) ngoài ra đặc điểm của cây bần quân dễ nhận biết vì cây rất nhiều gai ( gai nầy lể ốc rất phù hợp), nhưng chính quá nhiều gai nên việc đào để lấy rễ cây rất khó khăn nên họ cũng chưa đào và chưa nói giá. TN cũng mong mua được để anh dùng thử nếu có kết quả thì phản hồi lại cho anh em chúng ta được biết.

  Số lượt thích

 4. tôi nghe nói thuốc bonimen,sản xuất của canada rất tốt,nhưng tôi chưa thấy chi tiết,anh chị nào biết xin chỉ dùm và xin nói kết qủa của thuốc này,mức độ tin cậy , xin cám ơn.

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s